Đăng ký mở đại lý vé máy bay

ới hãng khách hàng phải đến trực tiếp các văn phòng đại diện của

Khi mua đại lý sẽ được giao vé miễn phí còn gì bằng. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì sao khách hàng có thể mua vé của hãng, vì thế các bạn an tâm mình có những lợi thế mạnh khi làm đại lý vé máy bay

Hướng dẫn mở đại lý Bamboo Airways

Với hệ thống gần 1000 đại lý mà trước đó Hãng hàng không Tre Việt đã đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ bán vé, giờ đây hành khách có thể dễ dàng mua vé ở bất kỳ đại lý nào trên toàn quốc. Vậy thủ tục hướng dẫn mở đại lý Bamboo Airways ra sao? Cùng xem kỹ trong bài viết sau đây:

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ Hà Nội tới TP.HCM, Đà Nẵng hoặc đến các điểm du lịch tại Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An… thì hãng hàng không Bamboo Airways sẽ tạo thêm cho bạn một cơ hội để lựa chọn về hãng bay, ngoài các hãng bay truyền thống hiện tại.

Bên cạnh những đường bay kết nối các đô thị lớn, Bamboo Airways đặt trọng tâm khai thác các tuyến kết nối các điểm đến du lịch tiềm năng – nơi có các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu FLC.

Ngoài các chuyến bay nội địa đang được mở bán vé, Bamboo Airways cũng dự kiến khai thác các tuyến bay dài tới các điểm đến tại châu Á và Bắc Mỹ, như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Đức, Anh, Pháp, Mỹ…

Việc mở đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways là rất cần thiết

Tất cả các đại lý, phòng vé, cá nhân đáp ứng được yêu cầu sau đều có thể trở thành đại lý cấp 1 của Bamboo Airways:

    Cam kết Doanh số bán vé Bamboo Airways tối thiểu phải đạt 300 triệu/ tháng
   


Là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines

Nếu chưa hội đủ điều kiện trên bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 2 cho các đại lý cấp 1
Cách đăng ký làm đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 2

    Chọn đại lý vé máy bay Bamboo Airways cấp 1 Uy tín
    Chọn đại lý vé máy bay Bamboo Airways hỗ trợ chu đáo 24/24
    Công ty CP Alltours là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không có trụ sở tại 52 Đông Du, Phường bến Nghé, Quận 1 có các chính sách cho đại lý cấp 2 rất tốt


Điều kiện để mở đại lý vé máy bay cấp 1

     Để làm được đại lý vé máy bay cấp 1 trước tiên bạn phải làm đại lý vé máy bay cấp 2 và có doanh số lớn và đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

    Thứ nhất, đối với các doanh nghiệp, tư nhân bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức mới có khả năng trở thành đại lý vé máy bay cấp 1
    Thứ hai, bạn phải có số vốn ít nhất trên 1 tỷ đồng để thực hiện việc chi trả mua vé, bỏ tiền ra để điều hành và quản lý cả đội ngũ nhân sự vì chắc chắn bạn phải mở công ty hoặc văn phòng hẳn hoi với cả đội ngũ làm việc.
    Thứ ba, bạn cần có các yếu tố sau: Mặt bằng, trang thiết bị, các mối quan hệ và kinh nghiệm trong điều hành và quản lý. Ngoài ra bạn còn phải chịu được áp lực doanh thu bán vé hàng tháng.


Tôi là nhân viên văn phòng có thể làm đại lý cấp 2 của Sài Gòn được không ?Trả lời :  Làm Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là 1 cá nhân hoặc là một công ty, vì vậy trường hợp với Quý khách có thể ký hợp đồng với Sài Gòn theo dạng cá nhân hoặc công ty để được trở thành đại lý cấp 2 của Sài Gòn đều được.

Em là sinh viên có thể làm đại lý cấp 2 của Sài Gòn được không ?Trả lời :  Làm Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là 1 cá nhân hoặc là một công ty. Quý đối tác là sinh viên, nhân viên văn phòng, luật sư, nội trợ hay bất cứ ai biết sử dụng internet, có máy tính hoặc Smart Phone và có hành vi năng lực đều có thể trở thành thành đại lý cấp 2 của Sài Gòn.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Sài Gòn có được hỗ trợ gì không ?Trả lời : Sài Gòn sẽ tư vấn cho Quý khách thủ tục mở đại lý cấp 2 miễn phí, đào tạo book vé, đào tạo xem giá, đào tạo cách tính giá vé, đào tạo xử lý những tình huống khó trong nghiệp vụ bán vé máy bay . Cấp quyền book và xuất vé máy bay chính hãng .

Tư vấn pháp lý thành lập công ty và các vấn đề liên quan . Ngoài raGòn còn thiết kế 1 website miễn phí dành cho đại lý cấp 2 giúp các Quý khách thuận tiện trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu trên internet giúp tìm kiếm khách hàng tốt hơn .

Chính sách hoa hồng của đại lý vé máy bay cấp 2 như thế nào ?Trả lời : Quý đối tác có thể kéo lên trên để xem. Sài Gòn đã cập nhật phía trên!
Tôi đang ở Bình Dương, Đồng Nai, Daklak , Bến Tre, Nha Trang, Tiền Giang, …v.v. xa Sài Gòn(Tp.HCM) thì có thề đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Sài Gòn được không ?Trả lời : các Quý khách ở xa hoàn toàn vân có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Sài Gòn .

Các Quý khách có thể download hợp đồng, phụ lục mẫu về xem trước, nếu có gì không rõ có thể liên hệ  để được giải đáp chi tiết . Các Quý đối tác tiến hành ký hợp đồng rồi bắt đầu kiếm tiền. Khi cần hỗ trợ thêm, nhân viên Sài Gòn sẽ tiến hành đào tạo tất cả nghiệp vụ cho các Quý khách qua online  trực tiếp cho quý đối tác.

Sau khi kết thúc hợp đồng thì có ràng buộc gì không ?Trả lời : Quý đối tác không kí quỹ, không âm nợ,… nên không có ràng buộc gì
Tôi không biết gì về lĩnh vực vé máy bay thì Sài Gòn có đào tạo tôi bán vé máy bay được không ?Trả lời : Sài Gòn hoàn toàn có thề đào tạo cho người chưa biết gì về vé máy bay cũng có thể bán được vé máy bay, miễn sao các Quý khách chịu học và Quý khách phải biết sử dụng vi tính trước khi học .

Tôi là kế toán, sau khi ký đại lý cấp 2 dạng cá nhân với Sài Gòn, tôi bán vé cho khách cần hóa đơn VAT thì bên Sài Gòn có thể xuất HD cho khách giúp tôi hay không ?Trả lời : Sài Gòn có xuất hóa đơn VAT miễn phí cho đại lý cấp 2. Nếu xuất VAT cao hơn giá vé,  đại lý cấp 2 sẽ phải thanh toán phần thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần phí chênh lệch mà đại lý cấp 2 yêu cầu . Ví dụ : Giá gốc 1 triệu , đại lý cấp 2 yêu cầu xuất hóa đơn cho khách là 1,1 triệu ,  chênh lệch 100.000 VNĐ ==> đại lý cấp 2 phải chịu thuế thu nhập doanh nghiệp là 15%  của 100.000 VNĐ đó, tức là 15.000VNĐ .

Nộp tiền vé máy bay bằng tiền mặt hay chuyển khoản ?Trả lời : Các Quý đối tác đại lý cấp 2 hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền quỹ : tiền mặt, chuyển khoản … Sài Gòn sẽ luôn linh động mọi trường hợp cho Quý đối tác.
Khi nào đại lý cấp 2 của tôi có thưởng ?Trả lời : Sài Gòn áp dụng chính sách thưởng thêm cho đại lý trên mỗi đầu vé, và thưởng thêm doanh số (mức thưởng 0.4%- 0.7% nếu doanh số cao trên 1 tỷ/1 tháng (cho tổng các hãng ))
Khi xuất vé, Đại lý sẽ chuyển tiền vào những số tài khoản nào?Trả lời : Quý đối tác có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

Điều kiện ký quỹ làm đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

? Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu : để được tự đặt chỗ Vietnam Airlines, Jetstar,Vietjet, và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được sử dụng 70% số tiền ký quỹ để tự xuất vé. – tiền ký quỹ còn lại sau khi đối chiếu công nợ sẽ được thanh lý hoàn trả sau khi kết thúc, thanh lý hợp đồng.

Trong TH không cần kí quỹ: Rất nhiều Quý khách không có nhiều chi phí hoặc không muốn kí quỹ thì chúng ta vẫn có thể Đăng kí làm Đại lý cấp 2 cho Sài Gòn được. Quý khách chỉ cần tự Book vé, chuyển khoản từng vé gửi mã code cần xuất cho Booker. Thế là chúng ta có thể tiết kiệm được từ 50,000 – 140,000 VNĐ cho mỗi vé rồi!Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 là:

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng đại lý dạng cá nhân )

– Giấy phép kinh doanh photo công chứng ( áp dụng đại lý dạng công ty, doanh nghiệp)

– Email chính tiếp nhận thông tin mã code và lịch trình bay

– Số điện thoại đăng kí nhận hỗ trợ
Đào tạo nghiệp vụ đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

    Phòng vé Sài Gòn sẽ đào tạo những bước cơ bản để book, làm vé điện tử cho khách hàng, đại lý tự xuất vé cho khách hàng . Đại lý phải tự học thêm kết hợp với những va chạm thực tế sẽ cho Quý khách nhiều kinh nghiệm hơn .

Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi khi bán vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,Bamboo Airways

– Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net dành cho đại lý : có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Nét rồi báo giá cuối cùng cho khách .

Với thế mạnh là đại lý cấp 1 các hãng hàng không quốc tế. Ngoài các nghiệp vụ thông thường, Tân Bình luôn có chính sách chiết khấu hoa hồng cực hấp dẫn, hỗ trợ đại lý các nghiệp vụ khó như xin chổ khi hệ thống hết vé, xử lý tốt các vé đại lý làm sai nghiệp vụ tránh thiệt hại và đặc biệt luôn có giá đoàn cho các công ty du lịch rẻ hơn hệ thống …
Để mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 hiện nay khá đơn giản, và củng nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng mạnh, Tân Bình triển khai bổ nhiệm đại lý cấp 2 toàn quốc với thủ tục nhanh chóng.

Các tổ chức tiềm năng để mở đại lý như công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn, các doanh nghiệp thường có người đi công tác hoặc các cá nhân có các mối quan hệ lớn và người thân thường xuyên đi lại bằng máy bay, nhân viên văn phòng, sinh viên, nội trợ mong muốn kiếm them thu nhập có thể liên hệ ngay chuyên viên tư vấn Tân Bình để được tư vấn mở đại lý bán vé máy bay.
Các hình thức làm đại lý vé máy bay
+ Đại lý ký quỹ
+ Đại lý không ký quỹ
+ Cộng tác viên bán vé máy bay
+ Doanh nghiệp có nhu cầu vé máy bay nhiều

Chiết khấu cao nhất thị trường:
Vietnam Airlines: Thu gia nett + Chiết khấu theo từng giai đoạn.
Vietjet Air chiết khấu 10.000/khách/lượt.
Bamboo Airways: Chiết khấu 15.000/khách/lượt.
Và nhiều chính sách chiết khấu cao các hãng hàng không quốc tế khác ...
Cung cấp phần mềm quản lý phòng vé máy bay.

Hổ trợ canh chổ giá rẻ.
Đặc biệt:
* Có chính sách đặc biệt dành cho đại lý có doanh số cao.
* Hổ trợ nhiệt tình đối với đại lý mới bắt đầu bán vé. Báo giá đoàn nhanh.
* Hổ trợ hợp thức hóa hợp đồng, hóa đơn cho khách hàng doanh nghiệp, hành chính sự nghiệp...
* Xin chổ khi hệ thống hết vé. Hổ trợ xuất giảm.
* Cấp tài khoản Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Air Asia, Tiger Airway …
* Cấp tài khoản tra giá và đặt vé các hãng hàng không quốc tế khác.
* Cấp tài khoản Sabre, Abacus, Galileo
* Cung cấp tài khoản tích hợp website.
* Tư vấn hoạt động bán vé hiệu quả trong kinh doanh vé.
* Hổ trợ xử lý tình huống phát sinh.
* Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm thường xuyên.
* Hổ trợ nhượng vé khi khách không bay.
* Hổ trợ trục trặc giấy tờ tại sân bay.
* Thông báo liên tục các chương trình khuyến mại sắp mở bán …
* Đào tạo nghiệp vụ nội địa và quốc tế.
* Hổ trợ xuất âm quỹ (có cam kết). Hổ trợ 7h00 – 00h30 hàng ngày
* Hổ trợ đặt vé tàu.
* Hổ trợ đặt tour trong nước và quốc tế.
 


© 2007 - 2022 https://maybay.chothuematbanggiare.com
- Phone: +84-908-744-256